upload bluegy อัพโหลด รูป file เพลง
เว็บวาไรตี้ บันเทิง เกมส์
สมัครบัตรเครดิต

   ถึงจุดนี้นักเรียนทุกคนได้เรียนรู้สิ่งที่เป็นพื้นฐานคร่าวๆแล้ว มีการฝึกที่เรียกว่า “บูติก” วันละ 2 ครั้ง โดยเป้าหมายคือ ฝึกประชุมวางแผนต่อเนื่องหลังจากได้เข้าหาเป้าหมายในครั้งแรกสำเร็จ บางครั้งพวกเราจับตามองการตรวจสอบ นักเรียนในชั้นด้วยกันผ่านกล้องวีดีโอ พวกเราจะประเมิน ความตั้งใจจริง ปฏิกิริยาต่อต้าน ความมุ่งมั่นทุมเทของนักเรียนในชั้นทุกคน... แต่ละคนจะถูกประเมินแบบนี้คนละ 90 นาที.. ในชั่วโมงนี้แต่ละคนในชั้นเรียนจะโชว์ความสามารถในการอ่านวิเคราะห์คนออกมาได้ อย่างน่าสะพรึงกลัว...   ทุกๆคำพูดที่หลุดออกมาจะถูกวิเคราะห์อย่างละเอียด.. ทุกๆการขยับ ทุกๆการกระทำ..... นั้นเป็นกับดักรึเปล่า?  ไอ้หมอนั้นมันบอกมันมีชุดสูทตัวใหม่?..นั้นมันมีความหมายอะไรซ่อนอยู่รึเปล่า? คิดอะไรอยู่....ทำไมถามคำถามนี้?

    ถึงแม้ว่าการทดสอบ “บูติก” จะทำให้ทุกคนกระอักกระอ่วนขนาดไหน... แต่อย่างน้อยพวกเราทุกคนก็ยังหายใจได้สบายดี..มันก็เป็นแค่การทดสอบ!! ในโลกของการจารกรรม...ความผิดพลาดทุกอย่างที่สะกิดให้เกิดความสงสัย....นั้นหมายถึงชีวิต!!

    พวกเราต้องการทำคะแนนให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้.. ยิ่งเราทำได้ดี..เรายิ่งมั่นใจเวลาที่ออกไปทำงานจริงๆ... ตั้งแต่ผมได้เข้ามาอยู่ใน MOSSAD…. ดูเหมือน โลกของผมข้างนอกนั้นมันหายไปโดยสิ้นเชิง ...ความรู้สึกตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนอะดรีนาลีนมันพุ่งอยู่ในตัวตลอดเวลา...

    ต่อมาพวกเราเข้าคอร์ส อบรมโดย เยอาร์ (Amy Yaar) หัวหน้าฝ่ายประสานงานของตะวันออกไกลและแอฟริกา ..เรื่องราวที่เขาเล่าให้ฟังมันสุดยอดมาก... จนพอจบชั่วโมง มีแต่คนถามคำถามว่า “ผมอยากเข้าทำงานในหน่วยของท่าน ผมต้องทำอย่างไรครับ?”

upload bluegy อัพโหลด รูป file เพลง
เว็บวาไรตี้ บันเทิง เกมส์
สมัครบัตรเครดิต

  หน่วยของ เยอาร์ แทรกซึมอยู่ทั่วตะวันออกกลาง.. พวกเขาทำงานเรื่องข่าวกรองเพียงเล็กน้อย.. หลักๆเขาทำเกี่ยวกับ การแทรกคนลงไปหน่วยงานธุรกิจ และแวดวงการทูต เครือข่ายพวกนี้ของ เยอาร์ แน่นมาก!!... มีครั้งนึงคนของ เยอาร์ แทรกซึมอยู่จากาต้า แล้วถูกจับได้ว่าเป็น MOSSAD เครือข่ายของ เยอาร์ ก็ช่วยเหลือเรื่องการหลบหนีโดยภารกิจก็บรรลุได้ตามเป้า... นอกจากนี้งานหลักของ เยอาร์ คือหาตลาดปล่อยอาวุธ.. คนของ เยอาร์ อยู่ ทั้งใน อินเดีย มาเลย์เซีย ญี่ปุ่น แอฟริกา และศรีลังกา... ศูนย์ปฏิบัติการของ เยอาร์ อยู่ที่เกาะSeychelles (เกาะเล็กๆเป็นอาณานิคมอังกฤษ เหนือมาดากัสก้า) พวกเขาพบปะกันที่นั้นและมีปาร์ตี้กันสุดเหวี่ยงทุกครั้ง…

upload bluegy อัพโหลด รูป file เพลง
เว็บวาไรตี้ บันเทิง เกมส์